Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín. Thông tin du hoc Canada, hồ sơ xin visa du học Canada.

Phục hồi mãnh lực đúng cách với Trứng kiến gai đen trong Rockman!

Các nhà khoa học của Việt Nam đã ứng dụng linh hoạt công nghệ điều chế độc đáo của Nhật Bản để tạo ra một sản phẩm công nghệ cao mang tên “Rockman” từ trứng kiến gai đen.

Hai điều cần lưu ý trước khi nộp hồ sơ du học Canada bậc đại học

Nộp hồ sơ du học Canada bậc đại học bạn cần lưu ý những gì? Nên nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường công hay trường tư? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Hồ sơ du học Canada cần những gì? Điều kiện du học Canada

Hồ sơ du học Canada cần những gì, điều kiện du học Canada là gì? Xin visa du học Canada mất bao lâu? Cùng Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tìm hiểu ngay.

Tư vấn du học Canada - Trường Fleming College

Tu vấn du học Canada sẽ giới thiệu với các bạn về trường Fleming College, chắn chắn là lựa chọn hợp lý cho kế hoạch du học Canada của các bạn.

Học bổng du học Canada 2017 cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học Canada 2017: Học bổng đại học, sau đại học, thạc sỹ, tiến sĩ tại các trường hàng đầu Canada năm học 2017-2018.

Các trường đại học tốt nhất tại Canada 2017

Danh sách các trường đại học tốt nhất tại Canada 2017.Trong đó, Đại học Toronto tiếp tục khẳng định vị thế là trường đại học số 1 tại Canada.

Tại sao nên học cao đẳng khi du học Canada bang British Columbia?

Tại British Columbia, chương trình học Cao đẳng và chuyển tiếp lên đại học đang là sự lựa chọn đa số sinh viên bản địa cũng như du học sinh quốc tế.

Đăng ký nhập học tại canada như thế nào?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về quy trình đăng ký, thời hạn và những lưu ý khi nộp hồ sơ vào học tại một trường đại học bất kỳ ở Canada.

Điều kiện, hồ sơ, chi phí du học Canada

Điều kiện, hồ sơ du học Canada dễ hay khó? Hồ sơ, thủ tục, giấy tờ xin visa cần chuẩn bị những gì?

Du học Canada nên chọn ngành nào?

Bạn đang băn khoan không biết nên học ngành gì ở Canada và tò mò tại sao đất nước này có nhiều sinh quốc tế theo học ngành đồ họa và kỹ thuật?

Chính sách định cư tại Canada

Chính sách định cư Canada: Hiện nay Canada đang trở thành một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới.

Du học Canada ở Ontario nên chọn trường nào?

Ontario là trung tâm văn hóa giáo dục và kinh tế lớn nhất tại Canada. Khi học ở Ontario, bạn sẽ được học ở một trong những nơi năng động nhất tại Bắc Mỹ.

Tìm hiểu thành về phố Montreal, Canada

Jean Drapeau, nguyên thị trưởng của thành phố Montreal đã từng nói “Hãy cứ để Toronto trở thành Milan, bởi Montreal sẽ luôn là Rome”.

Du học Canada ở Vancouver có gì thú vị?

Du học Canada ở Vancouver: Cùng Tư vấn du học canada tìm hiểu về thành phố Vancouver – top 3 thành phố đáng sống nhất trên thế giới nhé.

Du học Canada tại Toronto – Thành phố lớn nhất của Canada

Du học Canada tại Toronto – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin hữu ích về lịch sử và những địa điểm nổi tiếng tại Toronto

Hệ thống giáo dục Đại học - Cao đẳng Canada

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về hệ thống giáo dục đại học – cao đẳng Canada, bao gồm cấu trúc, văn hoá và hơn thế nữa.

Du học Canada - Danh sách trường CES

Danh sách trường CES - CES là từ viết tắt của chương trình Canada Express Study – chương trình xét visa du học Canada mà không cần chứng minh khả năng tài chính.

Du học Canada chương trình CES - Canada Express Study

Du học Canada CES - Xin visa du học Canada chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Bạn có tin không? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Xin visa du học Canada trực tuyến như thế nào?

Xin visa du học Canada trực tuyến như thế nào? Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết bạn cần làm để xin visa du học tại Canada.

Quy định về làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp

Làm sao để có giấy phép làm việc tại Canada sau khi hoàn thành khóa học của mình? Hãy cùng tìm hiểu về những quy định làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp nhé.

Du học canada và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Bạn mong muốn du học Canada những đang băn khoăn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Liệu ban có được ở lại làm việc tại Canada hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. ==> du học canada ces ==> chính sách định cư canad…

Có nên du học Canada?

Thay vì theo đuổi “giấc mơ mỹ”, nhiều sinh viên quốc tế đã chọn Canada để thực hiện giấc mơ du học vì nơi đây cũng là một điểm đến du học rất đáng mơ ước.

Học phí du học Canada

Học phí du học Canada: Trước khi quyết đinh chọn Canada làm điểm đến du học, bạn nên tham khảo qua chi phí học tại đây để sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Chi phí du học Canada cần tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Canada sẽ cần tốn bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu về mức chi phí sinh hoạt cho du học sinh quốc tế tại các thành phố lớn của Canada qua bài viết sau đây nhé.